Mặc sức vi vu – chẳng lo chi phí vì có vẻ rẻ từ Vietnam Airlines - Tin Khuyến Mãi -

Mặc sức vi vu – chẳng lo chi phí vì có vẻ rẻ từ Vietnam Airlines

Nếu bạn đang cần ngay những tấm vé máy bay giá rẻ cho chuyến vi vu chốt lại năm 2019 thật rực rỡ, thì khuyến mãi hấp dẫn đến từ hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ thật trúng ý bạn. Tham khảo thông tin và book vé ngay hành trình mà mình vừa ý nhé!

Mặc sức vi vu – chẳng lo chi phí vì có vẻ rẻ từ Vietnam Airlines

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2019 hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ triển khai mở bán loạt vé máy bay Khuyến mãi – giá Siêu tiết kiệm trên nhiều hành trình nội địa. Cụ thể:

Hành trình Đà Nẵng/ Chu lai/ Huế - Hà Nội: 299.000đ/chặng

Hành trình Nha Trang – Hà Nội và Hà Nội – Quy Nhơn: 399.000đ/chặng

Hành trình Hải Phòng – Tp Hồ Chí Minh; Vinh – Tp Hồ Chí Minh; Hà Nội – Đà Lạt: 499.000đ/chặng

Hành trình Hà Nội – Nha Trang; Cần Thơ – Hà Nội: 599.000đ/chặng

Vé máy bay khuyến mãi có thời gian bay được áp dụng từ nay đến hết ngày 31/12/2019.

Lưu ý:

- Giá vé máy bay khuyến mại của Vietnam Airlines chưa bao gồm thuế và các loại phí.

- Tùy tình trạng chuyến bay, mức giá vé cao hơn có thể được hãng áp dụng mở bán.

- Khuyến mãi áp dụng với chiều bay ngược lại trên các hành trình Hải Phòng – Tp Hồ Chí Minh; Vinh – Tp Hồ Chí Minh; Hà Nội – Đà Lạt.

dong-ha-noi-min

Một sáng đông khác lạ bên Hồ Gươm - Hà Nội

Với khuyến mãi hấp dẫn của hãng hàng không Vietnam Airlines trong tuần này, chỉ 299.000đ/chặng từ Đà Nẵng, Chu Lai hay Huế các bạn hoàn toàn có thể tự thu xếp và đặt vé máy bay đi Hà Nội với mức giá vé hiếm có khó tìm. Đây sẽ là cơ hội để bạn có thể tận hưởng mùa đông xứ Bắc với những dư vị thật khác biệt và tuyệt vời. Thang thang qua con phố cổ, dạo bước quanh Hồ Gươm đón làm gió heo may xe xắt, xì xụp tô phở nóng hay chẳng thể cầm lòng trước hương thơm ngọt bùi từ hàng ngô hay hạt dẻ nướng ven đường… đông Hà Nội yên bình và dịu ngọt chắc chắn sẽ lưu lại trong bạn nhiều dấu ấn khó phai.

Với mức giá vé cao hơn một chút – 399.000đ/chặng hai hành trinh Nha Trang – Hà Nội và Hà Nội – Quy Nhơn cũng là một gợi ý hấp dẫn dành cho cư dân thủ đô muốn trải nghiệm một Quy Nhơn xinh đẹp, hoang sơ với sự phóng khoáng, trong lành hiếm gặp ở một nơi nào khác.

Áp dụng mở bán loạt vé 499.000đ/chiều cho các hành trình bay Hải Phòng – Tp Hồ Chí Minh; Vinh – Tp Hồ Chí Minh; Hà Nội – Đà Lạt (áp dụng cho cả chiều bay ngược lại) hãng hàng không quốc gia mang đến cơ hội du ghé thăm thành phố mang tên Bác sôi động đến gần hơn với những cư dân của Hải Phòng và Nghệ An.

Bên cạnh đó, mức giá vé cao nhất – 599.000đ/ chiều được Vietnam Airlines tung ra cho hai hành trình Hà Nội – Nha Trang; Cần Thơ – Hà Nội cũng gia tăng thêm sự chọn lựa để các bạn có được cho mình hành trình bay thú vị và tiết kiệm.

Để book giá vé khuyến mãi của Vietnam Airlines thật nhanh chóng và đơn giản, các bạn chỉ cần liên hệ đến JET24.VN  thông qua tổng đài 02473 070809 hoặc dến trực tiếp văn phòng Jet24, Địa chỉ: Tầng 1, Số 32 Đặng Tiến Đông, Đống Đa, Hà Nội, đội ngũ booker chuyên nghiệp và tậm tâm của chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ để bạn có thể sở hữu cho mình những tấm vé thật ưng ý.

 
Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline