500,000 vé máy bay 0 đồng Vietjet đi quốc tế - Tin Khuyến Mãi -

500,000 vé máy bay 0 đồng Vietjet đi quốc tế

500,000 vé máy bay 0 đồng Vietjet đi quốc tế sắp được hãng hàng không giá rẻ này tung ra vào ngày 24, 25 và 26/01/2018. Như một món quà Tết hấp dẫn và ý nghĩa nhất, vietjet đã dành tặng hẳn 3 ngày “vàng” để quý khách hàng có thể săn cho mình những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan,… chỉ với giá 0 đồng. Đừng bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn được chia sẻ của JET24 và nhận ngay cơ hội sở hữu cho mình vé máy bay 0 đồng Vietjet đi Quốc tế bạn nhé!

500,000 vé máy bay 0 đồng Vietjet đi quốc tế

Chương trình khuyến mãi 500.000 vé máy bay 0 đồng Vietjet đi Quốc tế

Hòa cùng không khí mừng xuân 2018, Vietjet lại tiếp tục chuỗi các khuyến mãi “khủng” của mình bằng chương trình khuyến mãi 500.000 vé máy bay 0 đồng Vietjet đi Quốc tế. Chương trình “Bay hăng say – vui lễ ngất ngây” vừa mới được khởi động vào ngày 28/2/2018, Vietjet lại tiếp tục tặng ngay cho các “thượng đế” của mình 3 ngày “vàng” khuyến mãi. Cụ thể như sau:

·         Tên chương trình khuyến mãi: “Bay hăng say – vui lễ ngất ngây”.

·         Thời gian khuyến mãi: Từ 12h đến 14h ngày 24, 25, 26/1/2018.

·         Thời gian áp dụng vé: Từ ngày 01/03/2018 đến ngày 31/12/2018.

·         Số lượng vé: 500.000 vé.

·         Đường bay quốc tế được áp dụng: Cao Hùng, Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam (Đài Loan)/ Seoul, Busan (Hàn Quốc)/ Singapore/ Hong Kong/ Bangkok, Phuket, Chiang Mai (Thái Lan)/ Yangon (Myanmar)/ Phnom Penh, Siem Reap (Campuchia)/ Kuala Lumpur (Malaysia).

Lưu ý về điều kiện vé:

·         Đổi tên: Không áp dụng.

·         Hoàn vé: Không áp dụng.

·         Đổi ngày bay, hành trình bay: Được phép đổi ngày bay/ hành trình bay, tuy nhiên phải đóng lệ phí và giá vé chênh lệch theo điều kiện của vé Promo.

Giải thưởng có thể nhận từ chương trình 500.000 vé máy bay 0 đồng Vietjet đi Quốc tế

Giải thường hàng hàng

Vào mỗi ngày, Vietjet sẽ quay số điện tử để chọn ngẫu nhiên một chuyến bay may mắn trong khoảng thời gian chương trình “Bay hăng say – vui lễ ngất ngây” từ ngày 28/12/2017 đến ngày 18/02/2018. Đối tượng nhận giải sẽ là tất cả các hành khách có mặt trên tàu bay. Nhân viên của hãng sẽ tiến hành rút thăm ngẫu nhiên trên tàu bay để chọn ra một vị khách may mắn nhận được giải thưởng. Nếu may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được một vé máy bay nội địa khứ hồi của hãng hàng không giá rẻ Vietjet, phong bao lì xi cho tất cả khách hàng may mắn trên cuyến bay hay 10.000.000 đồng tiền mặt. Thật hấp dẫn đúng không nào?

Giải thưởng cuối kỳ

Vào cuối chương trình khuyến mãi “Bay hăng say – vui lễ ngất ngây”, Vietjet sẽ tiến hành quay số cầu lông để chọn ra những vị khách may mắn tham gia mua vé Vietjet từ ngày 28/12/2017 đến ngày 18/02/2018 để nhận giải thưởng 100.000.000 đồng. Trong đợt khuyến mãi lớn này, Vietjet mang đến cho khách hàng rất nhiều phần quà có giá trị với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng. Ngoài ra, từ ngày 30/01/2018 đến ngày 28/01/2018, khi khách hàng tải game “Vietjet Sky Fun” tại App Store hoặc Google Play Store sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng cho người may mắn là cặp vé máy bay khứ hồi nội địa hoặc quốc tế.

Giải thưởng không áp dụng cho đối tượng nào?

Giải thưởng cho chương trình “Bay hăng say – vui lễ ngất ngây” của Vietjet sẽ không được áp dụng cho các đối tượng:

·                 Nhân viên Vietjet đi công tác và bay với vé dạng FOC.

·                 Các đối tác sử dụng vé tặng từ Vietjet.

·                 Khách hàng bay các chuyến bay Charter.

 

Giá sốc tận óc cùng Vietjet

 

Không chỉ mang đến cho khách hàng những tấm vé máy bay  nội địa giá rẻ để về quê đoàn tụ cùng gia đình, để hối hả đi du lịch nghỉ ngơi trong nước mà giờ đây, Vietjet lại tiếp tục mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay Quốc tế giá 0 đồng với 3 ngày vàng khuyễn mãi. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình những tấm vé máy bay Quốc tế để trải nghiệm không khí và lễ hội ở một số điểm đến hấp dẫn khác bằng cách liên hệ đến hotline của JET24

Đặc biệt bạn cần lưu ý rằng chương trình khuyến mãi này có thể kết thúc sớm hơn nếu 500.000 vé được bán hết. Chính vì thế việc sắp xếp thời gian và đặt vé từ sớm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua được những tấm vé máy bay Quốc tế 0 đồng.

Hiện nay, Vietjet đã và đang hướng đến mô hình phát triển “Consumer Airline”, chính vì thế Vietjet đang mở ra rất nhiều đường bay mới, cải tiến nhiều tàu bay và đầu tư phát triển các thiết bị bay hiện đại. Không những thế, Vietjet còn đang nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng được mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Chính vì thế ngày nay, Vietjet Air vẫn luôn là hãng hàng không được nhiều người yêu mến và chọn làm người bạn đồng hành trong các chặng bay của mình. Đừng bỏ lỡ bất kì thông tin khuyến mãi của hãng hàng không này, cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nằm trong tay bạn đó!

Mẹo săn vé máy bay 0 đồng Vietjet

Mẹo săn vé máy bay 0 đồng Vietjet

Các chương trình vé máy bay khuyến mãi 0 đồng của Vietjet mở ra rất nhiều đợt trong năm, tuy nhiên để săn cho mình những tấm vé này chắc chắn không phải dễ dàng. Có rất nhiều người cùng song song săn 

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline