Điểm danh một số hành trình bay tháng 8 có giá vé tốt của Vietnam Airlines - Tin Khuyến Mãi -

Điểm danh một số hành trình bay tháng 8 có giá vé tốt của Vietnam Airlines

Tháng 8 mùa thu thời tiết dễ chịu, khung cảnh nên thơ quá tuyệt cho những chuyến du lịch. Với những hành trình bay giá rẻ cùng Vietnam Airlines bạn sẽ săn được những tấm vé giá tốt. Hãy vi vu cùng bạn bè hay gia đình. Hãy đi và tận hưởng những điều tuyệt vời.

Điểm danh một số hành trình bay tháng 8 có giá vé tốt của Vietnam Airlines

Từ Hà Nội mua vé bay giá tốt tới Chu Lai và Đồng Hới

 

bay-gia-re-di-chu-lai-cung-vna.jpg

Hấp dẫn loạt vé 550.000đ đi Chu Lai của Vietnam Airlines

Theo khảo sát trên trang JET24.vn vé máy bay Hà Nội đi Chu Lai tháng 8 tới đây sở hữu mức giá khá tốt. Chỉ với 550.000đ bạn đã có ngay vé Hà Nội - Chu Lai cùng Vietnam Airlines. Dù các hãng hàng không khác cũng có vé rẻ, dù lượng vé rẻ của Vietnam Airlines ở hành trình này không nhiều nhưng vẫn được nhiều hành khách đón nhận.

bay-gia-re-di-dong-hoi-cung-vna.jpg

Hành trình bay đi Đồng Hới bạt ngàn vé giá tốt

Cùng với đó vé máy bay đi Đồng Hới từ Hà Nội của hãng hàng không quốc gia này cũng khá mềm. Hiện hãng này đang mở bán một loạt vé máy bay giá rẻ cho hành trình này với các mức giá 580.000đ, 599.000đ. Số lượng loạt vé này khá lớn và rải rác ở khá nhiều ngày. Thậm chí những ngày cuối tuần cũng có vé rẻ. Vậy nên đây là cơ hội quá tuyệt để bạn mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines.

Từ Sài Gòn bay giá tốt cùng Vietnam Airlines tới Buôn Mê Thuột và Phú Quốc

Cũng khảo sát trên trang JET24.vn tháng 8 tới đây Vietnam Airline có tung loạt vé máy bay giá tốt tới hai điểm đến Buôn Mê Thuột và Phú Quốc (khởi hành từ Hà Nội).

bay-gia-re-di-bmt-cung-vna.jpg

Tiết kiệm cùng vé rẻ của Vietnam Airlines đi Buôn Mê Thuột

Cụ thể: Với vé máy bay Sài Gòn - Buôn Mê Thuột tháng 8 này bạn có thể dễ dàng mua vé 1 chiều của Vietnam Airlines chỉ với 500.000đ. Mỗi ngày hãng này chỉ khai thác duy nhất 1 chuyến bay đi Buôn Mê Thuột từ Sài Gòn. Và không phải ngày bay nào cũng có vé giá rẻ. Bởi thế nếu muốn vợt vé này bạn cần khảo vé kỹ trước khi chốt ngày bay cụ thể.

gia-re-di-phu-quoc

Bay giá rẻ đi Phú Quốc cùng Vietnam Airlines

Trong khi đó hành trình bay tới Phú Quốc tháng 8 tới của Vietnam Airlines cũng có giá vé khá tốt. Với mức giá 630.000đ bạn sẽ có vé 1 chiều đi Phú Quốc. Sở dĩ mùa hè vẫn là mùa du lịch cao điểm nên mức giá này dù không rẻ nhưng lại là vé giá tốt. Mỗi ngày có khoảng 7 chuyến bay đi Phú Quốc nhưng hầu như vé rẻ chỉ áp dụng cho 1 chuyến/ngày. Những ngày còn lại giá vé cao hơn.

Lưu ý:

- Giá vé JET24 cập nhật trong bài là vé bay 1 chiều chưa có tiền phí, thuế.

- Ngay khi vé rẻ bán hết giá cao hơn sẽ được áp dụng trên hệ thống.

Đặt vé cùng JET24 ngay để rinh vé giá rẻ

Để book vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines, tiết kiệm thời gian và công sức nhất là đặt vé tại JET24. JET24.vn sở hữu hệ thống đặt vé thân thiện và tối ưu. Chỉ mất khoảng 3p bạn sẽ đặt vé thành công. Hơn thế nữa JET24 có hệ thống tìm vé rẻ theo tháng cực kỳ tiện lợi. Chỉ cần nhập điểm đi, đến, thời gian đi – về,  hệ thống sẽ tự động lọc tìm và hiển thị giá vé rẻ nhất của từng tháng. Quá tiện ích khi bạn muốn tìm vé rẻ của bất cứ ngày nào trong tháng phải không nào?

Bạn có thể trực tiếp đặt vé hoặc mua vé qua điện thoại bằng cách gọi tới tổng đài 024.73.07.08.09, 0916.039.247 để được hỗ trợ. Hệ thống của JET24 hỗ trợ tới 11h đêm nên bạn cứ liên hệ và cho chúng tôi biết yêu cầu nhé. JET24 sẽ cùng bạn tìm kiếm những tấm vé giá tốt nhất cho hành trình du lịch của bạn.

Mách nhỏ bạn để đặt vé giá tốt của Vietnam Airlines hay bất cứ hãng nào, đặt vé càng sớm càng tốt. Nếu không đặt sớm vé giá rẻ sẽ được bán hết nhanh và cơ hội của bạn sẽ tuột mất. Vậy nên chắc chắn đi du lịch nơi nào thì bạn hãy chủ động nên kế hoạch và đặt vé sớm để có vé giá tốt nhé

 

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline