Hè này, khám phá xứ cảng Thơm cùng Vietnam Airlines chỉ từ 120 USD KHỨ HỒI - Tin Khuyến Mãi -

Hè này, khám phá xứ cảng Thơm cùng Vietnam Airlines chỉ từ 120 USD KHỨ HỒI

Hong Kong hoa lệ vốn là một trong những miền đất ước mơ của nhiều tín đồ du lịch. Thế nhưng, xứ cảng Thơm cũng nổi tiếng bởi sự đắt đỏ. Nay, bạn có thể phần nào tiết kiệm chi phí khi săn vé khuyến mại cực hấp dẫn bay Hà Nội - Hong Kong cùng Vietnam Airlines. Cùng JET24 tham khảo chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Hè này, khám phá xứ cảng Thơm cùng Vietnam Airlines chỉ từ 120 USD KHỨ HỒI

Cụ thể mức giá khuyến mại của Vietnam Airlines áp dụng cho hành trình Hà Nội - Hong Kong như sau:

- Hạng Phổ thông: Từ 120 USD (tương đương 2.730.000 đồng Việt Nam)

- Hạng Thương gia: Từ 450 USD (tương đương 10.025.000 đồng Việt Nam)

 

Điều kiện vé khuyến mại:

- Giá vé áp dụng cho hành trình bay KHỨ HỒI, chưa bao gồm thuế và các loại phụ phí. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ thay đổi tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

- Thời gian mua vé và bay: Tới 31/03/2019.

- Phí hoàn/ đổi vé:

+ Hạng Thương gia: 20 USD

+ Hạng Phổ thông: 50 USD

- Vé ưu đãi hạng Phổ thông mua tối thiểu 01 tuần trước ngày khởi hành.

- Chi tiết về điều kiện vé và thông tin khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ JET24 để được hỗ trợ.

 

hong kong thành phố cảng hoa lệ và sầm uất

 

Nếu bạn cùng gia đình và bạn bè đang có dự định “đổi gió” ở một nơi xa nhưng lại chưa chọn được điểm dừng chân ưng ý, hãy nhanh tay nắm lấy cơ hội hấp dẫn từ VIETNAM AIRLINE  để nhận được ưu đãi giá tốt cho hành trình đến với xứ cảng Thơm ngay trong mùa hè này.

 

Vé khuyến mại đi Hong Kong của Vietnam Airlines có thời gian mua vé và bay rất thoải mái, từ nay tới cuối tháng 03/2019, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn thời điểm bay cũng như “xông xênh” về thời gian lên kế hoạch cho chuyến đi.

 

Theo kinh nghiệm của nhiều du khách, thời tiết ở Hong Kong chia thành 4 mùa: mùa xuân (tháng 3 - tháng 5), mùa hè (tháng 6 - tháng 8), mùa thu (cuối tháng 9 - giữa tháng 12), mùa đông (cuối tháng 12 - tháng 2). Trong đó mùa thu và đầu đông được xem là thời điểm thích hợp nhất để đặt vé máy bay đi HONG KONG . Bên cạnh đó các dịp lễ Tết cũng là lúc Hong Kong thu hút đông khách du lịch. Nếu muốn du lịch Hong Kong mà tránh được sự đông đúc, bạn có thể đến đây vào mùa hè.Tuy nhiên thời tiết sẽ khá nóng. Để khắc phục điều này, bạn hãy lựa chọn thời điểm cuối hè (khoảng tháng 8).

 

Hong Kong vốn nổi tiếng là thành phố cảng hoa lệ và xinh đẹp. Vì thế nếu có dịp đặt chân tới đây, bạn nhất định nên có sự chuẩn bị trước và lên kế hoạch để thăm thú được những điểm tham quan nổi bật nhất nhé. Một số điểm đến bạn có thể tham khảo: Đại lộ Ngôi Sao, đỉnh The Peak, bến cảng Victoria, công viên Đại Dương (Ocean Park), công viên giải trí Disneyland Hong Kong, Bảo tàng sáp Madame Tussauds, Ngong Ping 360…

 

ở hong-kong có rất nhiều điểm tham quan và vui chơi giải trí hấp dẫn

Ở Hong Kong có rất nhiều điểm tham quan và vui chơi giải trí hấp dẫn

 

Chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội bay hấp dẫn cùng Vietnam Airlines đến với xứ cảng Thơm. Vậy thì hãy nhanh chóng liên hệ với JET24 qua hotline 0916039247 để được cập nhật giá vé cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay khuyến mại đi Hong Kong hiệu quả nhất.

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline