Vietnam Airlines khuyến mại nhiều hành trình nội địa chỉ từ 299.000đ/ chặng - Tin Khuyến Mãi -

Vietnam Airlines khuyến mại nhiều hành trình nội địa chỉ từ 299.000đ/ chặng

Sau Tết là khoảng thời gian khá thoải mái để bạn lên kế hoạch du xuân, du lịch cùng gia đình và bạn bè, để tận hưởng không khí xuân mới trên mọi miền đất của Tổ quốc. Đáp ứng nhu cầu đó, Vietnam Airlines đã triển khai chương trình ưu đãi giá vé cho nhiều hành trình nội địa cực hấp dẫn. Cùng JET24 tham khảo và đặt vé ngay bạn nhé.

Vietnam Airlines khuyến mại nhiều hành trình nội địa chỉ từ 299.000đ/ chặng
Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng giá vé khuyến mại cho các hành trình nội địa dưới đây:
 
- Hành trình Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội/ Hải Phòng/ Vinh/ Thanh Hóa: Từ 499.000đ/ chặng.
- Hành trình Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn: Từ 399.000đ/ chặng.
- Hành trình Tp Hồ Chí Minh – Buôn Mê Thuột/ Đà Nẵng/ Huế/ Pleiku/ Quy Nhơn/ Chu Lai: Từ 299.000đ/ chặng.
 
Lưu ý:
 
- Giá vé khuyến mại trên áp dụng cho một chiều bay, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. 
- Thời gian xuất vé: 21/02/2019 – 15/03/2019.
- Thời gian khởi hành: 21/02/2019 – 15/03/2019 (Hành trình hoàn thành muộn nhất hết ngày 15/03/2019).
- Thông tin chi tiết về giá vé và các chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ jet24.vn để được hỗ trợ tốt nhất.
 
Ngoài ra, khi hành khách mua vé máy bay Vietnam Airlines chặng Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn, sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt tại Quảng Ninh như sau:
 
- Vé xe bus MIỄN PHÍ chạy sân bay Vân Đồn – Tp Hạ Long.
- Voucher tham quan thắng cảnh Hạ Long, khu di tích Yên Tử; Voucher khu vui chơi Sunworld (Voucher miễn phí nhận tại sân bay Vân Đồn).
 
Trước đó, vào ngày 30/12/2018, hãng hàng không Vietnam Airlines đã chính thức khai trương đường bay mới Tp Hồ Chí Minh – Vân Đồn với tần suất 01 chuyến bay/ ngày bằng máy bay Airbus A321. Các chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh vào lúc 14h00p và từ Vân Đồn lúc 16h45p. Thời gian bay 02 tiếng 05 phút. Sân bay Vân Đồn được xây dựng tại đảo Vân Đồn, xã Đoàn Kết, thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Sân bay nằm cách thành phố Hạ Long khoảng 50 km và cách thị xã Cẩm Phả khoảng 20 km. Từ sân bay Vân Đồn, hành khách có thể di chuyển bằng các phương tiện như xe ôm, taxi, thuê xe máy... để đến trung tâm huyện Vân Đồn cũng như thành phố Hạ Long.
 
vietnam airlines khuyến mại
 
Hành khách mua vé máy bay Tp Hồ Chí Minh - Vân Đồn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn tại Quảng Ninh
 
Với chương trình khuyến mại cực hấp dẫn này, Vietnam Airlines sẽ trở thành cầu nối, giúp hành khách có nhiều cơ hội để du lịch, trải nghiệm, khám phá sau Tết Nguyên Đán 2019. 
 
Từ Tp Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé thăm rất nhiều điểm đến từ miền Bắc vào miền Trung, tận hưởng mùa xuân tại các vùng miền khác nhau trên cả nước. Với các du khách miền Bắc, nếu hành trình du xuân của bạn có nhiều chặng bay và có các chặng bay được ưu đãi thì đây cũng là cơ hội tuyệt vời để tiết kiệm thêm chi phí vé máy bay. 
 
Bạn hãy nhớ, chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines đã bắt đầu từ ngày 21/02/2019 và sẽ kết thúc vào hết ngày 15/03/2019, bao gồm cả thời gian hoàn thành hành trình bay muộn nhất. Vì thế, bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch và đặt vé sớm nhé.
 

Mọi thông tin về hành trình bay, giá vé cũng như hỗ trợ đặt vé máy bay, bạn vui lòng liên hệ JET24 qua hotline 0916039247

 

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline