Vé máy bay đi Chicago - Tin Khuyến Mãi -

Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago giá rẻ chỉ từ 9.100.000 đồng/lượt sẽ đưa du khách khám phá một trong những thành phố sầm uất và hiện đại bậc nhất nước Mỹ. Thành phố của gió, đến với những ngọn tháp chuông trang nghiêm cao chọc trời và những thánh đường lộng lẫy cùng nhiều nhà thờ có kiến trúc độc đáo. Nơi đây còn được mệnh danh là trung tâm hệ thống hỏa xa của Mỹ và cũng chính là ngã tư hàng hải, do đó đây chính là nơi hàng hóa được lưu thông và đi dọc nối các vùng Chicago bởi dòng Mississippi. Không những thế, được trải nghiệm trong không gian xinh đẹp và lãng mạn nơi đây cũng là điều tuyệt vời trong hành trình khám phá của mình. Đồng hành cùng những chuyến đi tuyệt vời của bạn, các Booker chuyên nghiệp của JET24 đã tích cực săn tìm những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi. Hãy trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời của bạn cùng chúng tôi

Vé máy bay đi Chicago

Đôi nét về Chicago

Tọa lạc ở bờ Tây nước Mỹ, Chicago là thành phố của bang Illinois. Diện mạo của thành phố sầm uất và hiện đại này khiến nhiều người khó tin rằng nơi đây đã từng trải cơn một cơn hỏa hoạn vào năm 1871 khiến cả thành phố bị thiêu rụi. Ngày nay, đến với Chicago du khách sẽ được hòa mình vào không gian tuyệt vời của sự hiện đại và nào nhiệt nhưng cũng không kém phần nên thơ và lãng mạn.

Thông tin về sân bay ở Chicago

Bạn nên tìm hiều một chút về sân bay O’Hare khi đặt vé máy bay đi Chicago để không bị bỡ ngỡ trong khi di chuyển. Sân bay cách thành phố 27km về phía Tây Bắc của Chicago. Để di chuyển vào trung tâm thành phố thì bạn có thể sử dụng tàu tại ga CTA ở sân bay và mất khoảng 40 phút bạn sẽ vào đến trung tâm hoặc là có thể sử dụng taxi hoặc là Shuttle buses nhưng khi đi taxi thì giá vé đắt hơn.

sân bay O’Hare

Thông tin về các chặng bay và giá vé máy bay đi Chicago

Hiện tại thì chưa có hành trình bay thẳng từ Việt Nam tới Chicago. Chính vì vậy khi bạn đặt vé máy bay đi Chicago bạn phải chọn hành trình bay với một điểm dừng hoặc là hành trình bay hai điểm dừng trước khi tới Chicago. Tuy nhiên có rất nhiều chặng bay với các điểm xuất phát và các chặng dừng rất phong phú đa dạng cùng với các giá vé rẻ nhất khác nhau nên bạn có thể theo dõi thêm bảng dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm xuất phát

Quá cảnh

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (chuyến/ngày)

Hà Nội

Tokyo

 

Istanbul

Seoul

 

Dubai

American Airlines

Japan Airlines

Turkish Airlines

Delta Air Lines

Korean Air

Emirates

10.488.000

11.490.000

10.352.000

14.105.000

17.745.000

11.762.000

2

2

3

2

3

2

Đà Nẵng

Hong Kong

 

Seoul

Dragonair+ Cathay Pacific Airways

Delta Air Lines

Korean Air

Vietnam Airlines+ Asiana Airlines

13.104.000

 

14.105.000

21.385.000

24.479.000

 

1

 

2

1

1

Tp Hồ Chí Minh

Tokyo

 

Hong Kong

Thượng Hải

Doha

American Airlines

Japan Airlines

Cathay Pacific Airlines

China Eastern Airlines

Quatar Airways

10.488.000

11.990.000

11.466.000

10.238.000

10.511.000

3

2

3

2

1

 

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Chicago sẽ có 3 điểm khởi hành là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có các điểm dừng là Tokyo, Istanbul, Seoul, Dubai cùng với các hãng hàng không khác nhau đó chính là American Airlines, Japan Airlines, Turkish Airlines, Delta Air Lines, Korean Air, Emirates. Nếu bạn chọn điểm dừng là Tokyo thì giá vé rẻ nhất là 10.488.000 đồng/lượt với tần suất là 2 chuyến/ngày. Nếu bạn muốn sử dụng hãng hàng không Turkish Airlines thì bạn sẽ dừng tại Istanbul với giá vé rẻ nhất là 10.352.000 đồng/lượt với tần suất là 3 chuyến/ngày. Với tổng tất cả có khoảng trên 15 chuyến bay mỗi ngày với 3 địa điểm với các giá vé rẻ nhất khác nhau bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn đang ở Đà Nẵng thì bạn có 5 sự lựa chọn chuyến bay mỗi ngày với các điểm dừng là Hong Kong và Seoul cùng các hàng hàng không khác nhau đó chính là Dragonair+ Cathay Pacific Airways, Delta Air Lines, Korean Air, Vietnam Airlines+ Asiana Airlines. Nếu bạn chọn điểm dừng là Hong Kong và chọn hãng bay là Dragonair và Cathay Pacific Airways thì giá vé rẻ nhất sẽ là 13.104.000 đồng/lượt. Với điểm dừng là Seoul và hãng hàng không Delta Air Lines thì giá vé rẻ nhất là 14.105.000 đồng/lượt với tần suất là 2 chuyến/ngày.

Khi bạn ở Tp Hồ Chí Minh thì bạn có 4 sự lựa chọn điểm dừng như trên bảng đó là Tokyo, Hong Kong, Thượng Hải, Doha. Tổng số chuyến bay trên ngày là khoảng 10 chuyến. Nếu bạn chọn điểm dừng là Tokyo thì giá vé rẻ nhất là 10.488.000 đồng/lượt với hãng hàng không là American Airlines và tần suất là 3 chuyến/ngày. Bạn còn có thể chọn hãng hàng không khác là Japan Airlines, Cathay Pacific Airlines, China Eastern Airlines, Quatar Airways tùy thuộc vào giá vé và địa điểm bạn muốn đến.

 

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (chuyến/ ngày)

Hà Nội

Seoul- Detroit

Hong Kong- Dallas

Delta Air Lines

Dragonair- America Airlines

9.100.000

10.488.000

6

5

Đà Nẵng

Seoul- Detroit

Tp Hồ Chí Minh- Dubai

Bang Kok- Abu Dhabi

Delta Air Lines

Emirate+ Vietnam Airlines

Etihad Airways

14.105.000

13.628.000

 

15.539.000

4

2

 

3

Tp Hồ Chí Minh

Seoul- Seattle

Tokyo- Dallas

Delta Air Lines

American Airlines

9.100.000

10.488.000

6

8

 

Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có 11 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 9.100.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Seoul và  Detroit với hãng hàng không khai thác là Delta Air Lines. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Dragonair và America Airlines với điểm dừng là Hong Kong và Dallas thì giá vé rẻ nhất là 10.488.000 đồng/lượt.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Chicago thì với điểm dừng là Seoul và Detroit có giá vé rẻ nhất là 14.105.000 đồng/ lượt với hãng hàng không Delta Air Lines và tần suất là 4 chuyến/ngày. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Emirate+ Vietnam Airlines, Etihad Airways cùng các sự lựa chọn là điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh- Dubai, Bang Kok- Abu Dhabi với các giá trị giá vé khác nhau và có tất cả 9 chuyến/ngày bạn có thể lựa chọn.

Từ Tp. Hồ Chí Minh và hành trình hai điểm dừng có khoảng trên 10 chuyến mỗi ngày. Với tần suất 6 chuyến/ngày và giá vé rẻ nhất là 9.100.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Seoul và Seatlle với hãng hàng không Delta Air Lines. Bên cạnh đó bạn còn có thể chọn hãng hàng không American Airlines với tần suất 8 chuyến/ ngày và giá vé rẻ nhất là 10.488.000 đồng/lượt.

Lưu ý:

·      Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.

·      Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Chicago tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline 0916039247 Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

 

Những địa điểm hấp dẫn ở Chicago

Khi đã sở hữu cho bản thân một tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ, điểm đầu tiên bạn nên đặt chân xuống ở thành phố này là vòng cung the loop. Được đánh dấu bằng chữ “L” trên bảng đồ tàu điện của Chicago, đây là trung tâm thương mại lớn nhất của thành phố. Đến đây, du khách sẽ tha hồ được chiêm ngưỡng bảo tàng của những kiến trúc hiện đại và xinh đẹp.

Vé máy bay đi Chicago

Công viên Thiên Niên Kỷ (Millennium Park): Với vé máy bay giá rẻ đi Chicago, bạn không được bỏ qua công viên này. Với diện tích khoảng 24.5 mẫu Anh, công viên tọa lạc bên bờ hồ Michigan. Nơi đây không chỉ luôn ngập tràn hoa lá mà còn nổi tiếng với tác phẩm điêu khắc hình hạt đậu khổng lồ – Cloud Gate. Ngoài công viên Thiên Niên Kỷ, Chicago còn có nhiều công viên khá hấp dẫn và lôi cuốn như: công viên Hyde, công viên Lincol yên bình là điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên và thích khám phá không gian xinh đẹp nơi đây.

Vé máy bay đi Chicago

Bến tàu Navy (Navy Pier): cũng là địa điểm không thể bỏ qua trong chuyến hành trình lần này. Tọa lạc tại Streeterville, không chỉ có không gian tuyệt đẹp nơi đây còn có vô số loại hình giải trí hấp dẫn. Nếu không thích không khí sôi động này, bạn cũng có thể bắt đầu chuyến du lịch của mình bằng cách đi khắp các sông và hồ trên những chiếc thuyền.

Vé máy bay đi Chicago

Ngoài ra, viện bảo tàng Field nổi tiếng với bộ xương khủng long lớn nhất thế giới, Shedd Aquarium, Willis Tower, Magnificent Mile, Buckingham Fountain, … cũng là những điểm khám phá vô cùng thú vị cho du khách.

Những món ăn nên thử ở Chicago

Đã bỏ ra chi phí cho một chiếc vé máy bay đi Chicago mà không nếm thử những món ăn tuyệt vời nơi đây cũng sẽ là thiếu sót của bạn. Bánh pizza Chicago, Chicago hot dog, Maxwell Street Polish, bánh sandwich thịt bò Ý với những hương vị đặc trưng sẽ làm cho chuyến khám phá của bạn trở nên thú vi và hấp dẫn hơn nhiều.

Liên lạc với công ty để nhanh chóng có được một chiếc vé máy bay đi Chicago ưng ý cho hành trình của mình. Ngoài ra, Vietjet Air cũng thường xuyến cung cấp đến quý khách hàng những chiếc vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi với những điểm đến vô cùng hấp dẫn. Đặt vé sớm để được giá tốt nhất.

Đặt vé máy bay đi Chicago giá rẻ tại JET24.

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được VÉ MÁY BAY  booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Skype cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline