Vé máy bay đi Houston - Tin Khuyến Mãi -

Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston giá rẻ chỉ từ 9.098.000 đồng/lượt sẽ đưa bạn đến với thành phố lớn nhất bang Texas và còn là thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ, nơi mà bạn có cơ hội tham quan trung tâm vũ trụ NASA nổi tiếng toàn thế giới. Đến với Houston bạn sẽ có cơ hội được tư vấn và mở rộng tầm nhìn về đất nước xứ cờ hoa. Nơi mà có nền kinh tế cảng rất phát triển cộng thêm về đường sắt và dầu thô. Ngoài ra, nơi đây còn trở thành trung tâm chăm sóc và nghiên cứu y tế lớn nhất thế giới. Quả thực là một nơi vô vùng thú vị cho những bạn ưa khám phá và tìm tòi cái mới phải không nào.

Vé máy bay đi Houston
Thông tin về sân bay ở Houston
Khi bạn đặt vé máy bay đi Houston thì bạn sẽ có cơ hội đặt chân tại sân bay lục địa George Bush. Đây chính là sân bay quốc tế hạng B tại Houston thuộc tiểu bang  Texas của Hoa Kì. Sân bay kết nối với rất nhiều địa điểm bay trong nước và quốc tế và hàng năm đã phục vụ gần 50 triệu lượt khách đứng thứ 7 về tổng lượng hành khách thông qua ở Bắc Mỹ.
Sân bay lục địa George Bush - Houston
Thông tin về các chặng bay đi Houston
Để bay từ Việt Nam qua Houston thì chưa có chặng bay thẳng bởi khoảng cách địa lý xa và đảm bảo an toàn bay nên bạn phải thông qua các trạm dừng. Tùy thuộc vào các điểm khởi hành và các hãng hàng không khác nhau cũng như thời gian bay thì bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây về hành trình bay một điểm dừng và hành trình hai điểm dừng để chọn cho mình một chuyến bay phù hợp và thuận tiện nhất nhé.
Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (Chuyến/ngày)

Hà Nội

Doha

Dubai

Singapore

Đài Bắc

Tokyo

Qatar Airways

Emirates

Singapore Airlines

EVA Airways

United Airlines

11.714.000

14.717.000

24.838.000

26.567.000

28.432.000

1

1

1

1

1

Đà Nẵng

Singapore

Bắc Kinh

 

Tokyo

Singapore Airlines

China Eastern Airlines+ Air China

Vietnam Airlines+ United Airlines

23.473.000

28.477.000

 

72.102.000

1

1

 

1

Tp Hồ Chí Minh

Đài Bắc

Dubai

Doha

Singapore

EVA Airways

Emirates

Qatar Airways

Singapore Airlines

16.036.000

13.966.000

13.443.000

23.473.000

3

2

3

3

 
Với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có hơn 5 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Doha, Dubai, Singapore, Đài Bắc, Tokyo với các hãng hàng không như Qatar Airways, Emirates, Singapore Airlines, EVA Airways, United Airlines. Giá vé rẻ nhất là 11.714.000 đồng/ lượt với điểm dừng là Doha với tần suất là 1 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Dubai với giá vé rẻ nhất là 14.717.000 đồng/ lượt với tần suất là 1 chuyến mỗi ngày. Ngoài ra bạn có thể chọn điểm dừng là Singapore hoặc là Đài Bắc và Tokyo với các hãng hàng không và thời điểm bay là khác nhau.
Nếu bạn bắt đầu với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Houston thì bạn có  lựa chọn điểm dừng tại Singapore, Bắc Kinh, Tokyo với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Singapore Airlines, China Eastern Airlines+ Air China, Vietnam Airlines+ United Airlines.Vé máy bay rẻ nhất đó là 23.473.000 đồng/lượt với điểm dừng là Singapore với tần suất là 1 chuyến/ngày. Bạn có thể lựa chọn các chuyến bay khác với điểm dừng là Bắc Kinh và Tokyo cùng hãng hàng không China Eastern Airlines và Air China hoặc là Vietnam Airlines và United Airlines.
 
Với điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh khi bạn đặt vé máy bay đi Houston thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Đài Bắc, Dubai, Doha, Singapore. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Emirates, Qatar Airways, Singapore Airlines. Với điểm dừng là Đubai thì giá vé rẻ nhất là 13.966.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 2 chuyến mỗi ngày. Còn có nhiều điểm dừng khác với thời gian và các hãng hàng không khác nhau bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng trên 10 chuyến bay đến Houston mỗi ngày.
 
Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (chuyến/ngày)

Hà Nội

Seoul- Detroit

Tokyo – New York

Hong Kong – Dallas

Delta Airlines

Japan Airlines

Dragonair + American Airlines

9.098.000

14.444.000

15.649.000

15

5

4

Đà Nẵng

Seoul- Detroit

Singapore- Dubai

Seoul- New York

Delta Airlines

Emirates

Korean Air+ Jetblue Airlways

10.168.000

15.103.000

23.200.000

4

3

2

Tp Hồ Chí Minh

Singapore – Dallas

Tokyo – New York

American Airlines

Japan Airlines

12.260.000

13.761.000

8

7

 
Như bảng trên ta thấy với hành trình 2 điểm dừng khi bạn đặt vé máy bay đi Houston trong 1 ngày có rất nhiều chuyến. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì có khoảng hơn 20 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 9.098.000 đồng/ lượt với 2 điểm dừng là Seoul và Detroit với hãng hàng không khai thác là Delta Airlines. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là Japan Airlines, Dragonair+ American Airlines với các điểm dừng là Tokyo- New York và Hong Kong- Dallas để bạn có thể lựa chọn thêm.
Với điểm khởi hành là Đà Nẵng và chuyến bay dừng tại Seoul- Detroit thì giá vé rẻ nhất là 10.168.000 đồng/lượt với hãng hàng không Delta Airlines. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Emirates, Korean Air+ Jetblue Airlways cùng các sự lựa chọn là điểm dừng Singapore- Dubai, Seoul- New York với các thời gian khởi hành khác nhau.
Từ Tp. Hồ Chí Minh dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng 15 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 8 chuyến và giá vé rẻ nhất là 12.260.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Singapore – Dallas . Bên cạnh đó bạn có thể chọn điểm dừng khác là Tokyo – New York với hãng hàng không là American Airlines với giá vé rẻ nhất là 13.761.000 đồng/lượt và tần suất là 7 chuyến/ngày
Lưu ý:
Thông tin trên chỉ là giá vé máy bay một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Houston tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline 0916039247 .Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé máy bay với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.
 
Kinh nghiệm du lịch ở Houston
Du lịch Houston thời điểm nào là hợp lí?
Kinh nghiệm du lịch ở Houston
Houston là thành phố có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Vào mùa thu và mùa đông là 2 mùa đẹp nhất bởi khi đó khí hậu ôn hòa và mát mẻ. Mùa thu ở đây còn diễn ra nhiều hoạt động vui chơi thú vị còn vào mùa xuân thì là mùa lạnh nhất trong năm và thường có bão kèm lốc xoáy. Còn vào mùa hè thì rất nắng nóng. Chính vì vậy bạn nên đặt vé máy bay đi Houston vào mùa thu hoặc mùa đông là thời tiết đẹp nhất thuận tiện cho chuyến đi tham quan du lịch và không bị vướng mắc nhiều về thời tiết.
 
Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Houston
Khu phố Galveston
Đây chính là khu phố cổ lâu đời của Houston sở hữu nhiều nét kiến trúc cổ xưa Victoria vô cùng tuyệt đẹp. Bên cạnh những nét kiến trúc độc đáo thì nơi đây còn có rất nhiều nhà hàng mới nổi tiếng với những món ăn hấp dẫn mang đậm chất của người Galveston. Chính vì vậy bạn không nên bỏ qua khu phố này khi đến với Houston.
Khu phố Galveston
Đảo Galveston
Địa điểm tiếp theo bạn nên chú ý trong chuyến hành trình khi đặt vé máy bay đi Houston đó chính là đảo Galveston. Trong vòng một tiếng đi xe thì bạn có thể tới được với bãi biển tuyệt đẹp này và đảo có nhiều trung tâm giải trí và du lịch xung quanh đảo tạo cảm giác vô cùng thoải mái cho du khách. Bên cạnh đó bạn còn nhìn thấy những khu rừng xanh mướt và vườn thú cùng nhiều nhà kính khổng lồ ở bên trong Moody Garden.
Đảo Galveston
Museum District
Bảo tàng này nằm chính trong công viên Herman được biết đến với các bộ sưu tập độc đáo trong các bảo tàng, phòng trưng bày và trung tâm văn hóa. Nơi đây hội tụ vô cùng nhiều những tác phẩm xuất sắc cùng những bộ sưu tập độc đáo trong bảo tàng y tế Mc Govern John, nơi đây còn có nhà hát 4D đầu tiên và duy nhất của thành phố nữa mà bạn cũng nên ghé qua.
Museum District
Đặt vé máy bay đi Houston, Mỹ giá rẻ tại JET24
 
Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được vé, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Skype cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.
Đặc biệt, thời điểm này chúng tôi cũng đã bán vé máy bay Tết. Nhanh tay đặt vé sớm để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ về thăm quê nhà trong dịp Tết nguyên đán sắp tới nhé.
 
Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay




 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline