Vé máy bay đi Kuala Lumpur - Tin Khuyến Mãi -

Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng sẽ đưa bạn đến một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn và lý tưởng nhất Đông Nam Á. Đến với nơi đây bạn sẽ có cảm nhận được những nét quyến rũ lãng mạn của khung cảnh phương Đông, nơi có sự giao thoa giữa các nền văn hóa cảu các dân tộc trên thế giới như Trung Hoa, Ấn Độ, Thái Lan… Đến với nơi đây bạn sẽ có cơ hội tham gia rất nhiều những lễ hội truyền thống cùng rất nhiều những buổi trình diễn nghệ thuật độc đáo mang đậm nét văn hóa mà chỉ nơi đây mới có.

Vé máy bay đi Kuala Lumpur

Thông tin về sân bay ở Kuala Lumpur

Khi đặt vé máy bay bạn sẽ có cơ hội dừng chân tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur. Đây là một trong những sân bay nhộn nhịp nhất Châu Á. Mỗi năm sân bay phục vụ hơn 40 triệu khách du lịch. Từ sân  bay Kuala Lumpur bạn có thể sử dụng các phương tiện để đi đến trung tâm Kuala Lumpur như tàu điện Monarail, taxi hoặc là xe bus. Bạn có thể sử dụng xe bus và Monorail đến các điểm đỗ cố định rồi đi tiếp bằng taxi đến tận nơi mà bạn muốn đến, một thông tin khá vui là giá đi taxi cũng khá rẻ và so về chất lượng với xe bus thì nó còn rẻ hơn.

sân bay quốc tế Kuala Lumpur

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Kuala Lumpur

Để bay từ Việt Nam khi bạn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, và Đà Nẵng cũng rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác nhau như Malindo Airways Sdn Bhd, Vietnam Airlines, VietJet Air, Malaysia Airlines… Bạn có thể theo dõi bảng dưới đây để có kế hoạch lựa chọn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur một cách thuận tiện nhất.

 

Hành trình bay thẳng

Điểm khởi hành

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (chuyến/ngày)

Hà Nội

Malindo Airways Sdn Bhd

Vietnam Airlines

1.047.000

2.504.000

3

1

Tp Hồ Chí Minh

VietJet Air

Malindo Airways Sdn Bhd

Malaysia Airlines

Vietnam Airlines

149.000

638.000

1.115.000

1.138.000

2

1

2

3

 

Đối với hành trình bay thẳng thì có 2 điểm khởi hành là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Với điểm khởi hành là Hà Nội thì giá vé rẻ nhất là 1.047.000 đồng/lượt với hãng hàng không là Malindo Airways Sdn Bhd với tần suất là 3 chuyến/ngày. Nếu bạn chọn hãng hàng không Vietnam Airlines thì giá vé rẻ nhất là 2.504.000 đồng/lượt.

Với  điểm khởi hành là Tp Hồ Chí Minh với hãng hàng không VietJet Air thì giá vé rẻ nhất chỉ có 149.000 đồng/lượt với tần suất là 2 chuyến/ngày. Nếu bạn chọn hãng hàng không Malindo Airways Sdn Bhd thì giá vé rẻ nhất là 638.000 đồng/lượt, còn nếu bạn chọn hãng hàng không Vietnam Airlines thì giá vé rẻ nhất là 1.038.000 đồng/lượt với tần  suất là 3 chuyến/ngày.

 

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất

Tần suất (Chuyến/ngày)

Hà Nội

Tp Hồ Chí Minh

Bangkok

Vietnam Airlines

Thai Airways

2.845.000

5.007.000

10

3

Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh

Singapore

Vietnam Airlines

Singapore Airlines

3.528.000

4.506.000

10

5

Tp Hồ Chí Minh

Singapore

Bangkok

Hà Nội

Jetstar+ Jetstar Asia

Thai Airways

Vietnam Airlines

744.000

2.230.000

3.869.000

10

6

5

 

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur thì với điểm khởi hành tại Hà Nội ta thấy có khoảng hơn 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh với các hãng hàng không là Vietnam Airlines và Thai Airways. Giá vé rẻ nhất là 2.845.000đồng/ lượt với điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh với tần suất là 10 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Bang Kok với giá vé rẻ nhất là 5.007.000 đồng/ lượt với tần suất là 3 chuyến mỗi ngày.

Với  điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur thì bạn có hơn 10 lựa chọn điểm dừng tại Singapore và Tp Hồ Chí Minh với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Vietnam Airlines, Singapo Airlines. Giá vé rẻ nhất đó là 3.528.000 đồng/lượt với điểm dừng là Tp Hồ Chí Minh và tần suất là 10 chuyến/ngày

Điểm khởi hành tại Tp. Hồ Chí Minh thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Bangkok, Hà Nội, Singapore. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó làJetstar+ Jetstar Asia, Thai Airways, Vietnam Airlines. Với điểm dừng là Singapore thì giá vé rẻ nhất là 744.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 10 chuyến mỗi ngày.Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng trên 20 chuyến bay đến Kuala Lumpur mỗi ngày.

Tuy nhiên, theo mình bạn nên chọn hành trình bay thẳng khi bạn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur bởi sự thuận tiện cho bạn về cả hướng đi, di chuyển; hơn nữa nếu so sánh chi phí của hành trình bay thẳng và hành trình bay một điểm dừng thì chi phí không rẻ hơn nhiều và còn tiết kiệm thêm cho bạn nhiều thời gian nữa (trừ điểm khởi hành tại Đà Nẵng thì bạn phải chọn 1 điểm dừng)

 

Lưu ý:

·         Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.

·         Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Kuala Lumpur tại từng thời điển, bạn nên liên hệ văn phòng Jet24 hoặc gọi tới hotline 0916.039.247 hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó

 

Kinh nghiệm du lịch ở Kuala Lumpur

Đặt mua vé máy bay thời điểm nào là hợp lí?

Kuala Lumpur có thời tiết khí hậu nhiệt đới mát mẻ và dễ chịu, chính vì vậy bạn có thể chọn đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur vào mọi thời điểm trong năm. Tuy nhiên, theo nhiều du khách thì thời điểm ghé thăm tuyệt vời và lý tưởng nhất là vào cuối năm. Bởi khi đó ở đây diễn ra khá là nhiều những lễ hội như lễ giáng sinh, tết dương lịch và nhiều những hoạt động thú vị khác. Khi đó bạn sẽ có cơ hội chứng kiến sắc màu rực rỡ đường phố nơi đây cùng nhiều những màn pháo hoa rực rỡ tuyệt vời.

Du lịch Kuala Lumpur

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Kuala Lumpur

Quảng trường Merdeka

Địa điểm đầu tiên trong danh sách những địa điểm bạn nên đi tham quan khi đi Kuala Lumpur đó chính là quảng trường Merdeka. Theo tiếng Malaysia thì từ Merdeka có nghĩa là độc lập, chính vì vậy ta có thể gọi đây là quảng trường độc lập. Nơi đây thường xuyên được chọn là nơi tổ chức lễ quốc khánh hàng năm. Bên cạnh đó bạn còn có thể tham quan quảng trường Sultan Abdul Samad- nơi trước kia là trung tâm hành chính của chính quyền thuộc địa Anh

Quảng trường Merdeka

 

Nhà thờ hồi giáo trung tâm

Địa điểm tiếp theo bạn nên chọn khi bạn đến với Kuala Lumpur đó chính là nhà thờ hồi giáo trung tâm để tìm hiểu thêm về sự hòa hợp tôn giáo tại đây. Nhà thờ này được xây dựng vào những năm 60 của thế kỉ 20 nhưng thiết kế của nó thì vô cùng hiện đại. Đối với các nhà thờ hồi giáo thì thường sẽ có kiến trúc mái vòm như bạn thường thấy, nhưng nhà thờ hồi giáo trung tâm này thì có kiến trúc khác biệt hơn, bạn có thể nhìn dưới hình. Phía trước nhà thờ thì có các hồ nước và đài phun nước, các hàng cây bao xung quanh. Đến đây du khách sẽ được nghe diễn thuyết về nhà thờ này và cả về đạo Hồi nữa.

Nhà thờ hồi giáo trung tâm

Khu phố người Hoa

Bạn đừng bỏ quên khu phố người Hoa trong kế hoạch đựt vé máy bay đi Kuala Lumpur nhé. Đây chính là một mô hình thu nhỏ của Malaysia. Nơi đây có sự giao thoa giữa các nền văn hóa và lịch sử của nhiều người dân đến từ các nền văn hóa khác nhau như người Hoa chính gốc, người Ấn Độ, Malaysia, Nepal và Mi-an-ma. Bạn nên tự khám phá các đường phố, đi xung quanh các ngõ hẻm và bạn sẽ thấy rất nhiều các cửa hàng với kiểu cách đặc trưng riêng, từ những cửa hàng y học cổ truyền của người Hoa rồi đến những người thợ cắt tóc hay là bạn sẽ tìm thấy những cửa hàng ẩm thực cực kì ngon mắt và hấp dẫn.

Khu phố người Hoa tại Kuala Lumpur

Đặt vé máy bay đi Kuala Lumpur giá rẻ

 

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh đượC booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline