Vé máy bay đi Madrid - Tin Khuyến Mãi -

Vé máy bay đi Madrid

Vé máy bay đi Madrid giá rẻ chỉ từ 11 triệu đồng sẽ đưa bạn đến thủ đô xinh đẹp của Tây Ban Nha. Đến với nơi đây bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống về đêm vô cùng sôi động và nét văn hóa mang tên Hoàng gia đầy quyền quý cùng những nét kiến trúc đặc sắc đậm chất của xứ sở bò tót mà bạn không thể không khỏi ngạc nhiên và hứng thú muốn khám phá.

Vé máy bay đi Madrid

Thông tin về sân bay ở Madrid

Từ Việt Nam khi bạn đặt vé máy bay đi Madrid thì bạn có rất nhiều lựa chọn về chặng bay từ 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh và cũng có rất nhiều hàng hàng không quốc tế khác nhau, cuối cùng bạn sẽ được đặt chân tại sân bay quốc tế Barajas. Sân bay tọa lạc tại Đông Bắc trung tâm Madrid và đây chính là cửa ngõ hàng không quan trọng nhất của Tây Ban Nha và là một trong những cửa ngõ quan trọng nhất của Châu Âu. Hàng năm nơi đây phục vụ khoảng 60 triệu lượt khách đến tham quan du lịch.

sân bay quốc tế Barajas

Thông tin về chặng bay và giá vé máy bay đi Madrid

 

Hiện nay, từ các sân bay của Việt Nam chưa có hành trình bay thẳng đến Madrid mà phải qua các trạm dừng. Có nghĩa bạn sẽ chuyển sang các chuyến bay khác để tiếp tục hành trình. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay và khởi hành từ những địa điểm cũng như thời gian khác nhau nên bạn có thể theo dõi chi tiết hơn dưới bảng sau:

 

Hành trình bay một điểm dừng

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (chuyến/ngày)

Hà Nội

Istanbul

Seoul

Paris

Hong Kong

Turkish Airlines

Korean Air

Vietnam Airlines

Cathay Pacific Airways

15.630.000

24.843.000

25.025.000

17.450.000

3

3

2

4

Đà Nẵng

Hong Kong

Seoul

Cathay Pacific Airways

Korean Air

14.037.000

27.027.000

1

1

Tp Hồ Chí Minh

Hong Kong

Abu Dhabi

Dubai

Istanbul

Cathay Pacific Airways

Etihad Airways

Emirate

Turkish Airkines

13.764.000

14.287.000

15.834.000

17.927.000

2

3

2

1

 

Đối với hành trình bay một điểm dừng khi đặt vé máy bay đi Madrid tại điểm khởi hành là Hà Nội ta thấy có hơn 10 chuyến bay mỗi ngày để bạn có thể lựa chọn với các điểm dừng là Istanbul, Seoul, Paris, Hong Kong với các hãng hàng không như Turkish Airlines, Korean Air, Vietnam Airlines, Cathay Pacific Airways. Giá vé rẻ nhất là 15.630.000 đồng/lượt với điểm dừng là Istanbul với tần suất là 3 chuyến mỗi ngày. Nếu điểm dừng là Hong Kong với giá vé rẻ nhất là 17.405.000 đồng/ lượt với tần suất là 4 chuyến mỗi ngày.

Với điểm khởi hành là Đà Nẵng khi bạn dặt vé đi Madrid thì bạn có 2 lựa chọn điểm dừng tại Hong Kong và Seoul với sự khai thác chuyến bay của các hãng hàng không là Korean Air, Cathay Pacific Airways.. Giá vé rẻ nhất đó là 14.037.000 đồng/lượt với điểm dừng là Hong Kong với tần suất là 1 chuyến/ngày. Ngoài ra bạn còn có thể chọn điểm dừng là Seoul với hãng hàng không Korean Air với giá vé rẻ nhất là 27.027.000 đồng/lượt với tần suất là 1 chuyến/ngày.

Từ sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) bay tới Madrid thì bạn có các lựa chọn điểm dừng như Hong Kong, Abu Dhabi, Dubai, Istanbul. Đối với chặng này thì có nhiều hãng hàng không khai thác đó là Cathay Pacific Airways, Etihad Airways, Emirate, Turkish Airkines. Với điểm dừng là Hong Kong thì giá vé rẻ nhất là 13.764.000 đồng/lượt với tần suất có khoảng 2 chuyến mỗi ngày.Còn có nhiều điểm dừng khác bạn có thể lựa chọn và tổng sẽ có khoảng gần 10 chuyến bay đến Madrid mỗi ngày.

sân bay quốc tế Barajas

 

Hành trình bay hai điểm dừng

Điểm khởi hành

Quá cảnh

Hãng hàng không

Giá vé rẻ nhất (VND)

Tần suất (chuyến/ngày)

Hà Nội

Bangkok- Abu Dhabi

Quang Chau- Paris

Etihad Airways

China Southern Airlines

14.287.000

16.335.000

8

14

Đà Nẵng

Bangkok- Abu Dhabi

Hà Nội – DuBai

Bangkok – Doha

Hà Nội – Paris

Etihad Airways

Vietnam Ailines+ Emirates

Qatar Aiways

Vietnam Airlines

16.562.000

18.246.000

18.178.000

25.025.000

3

2

3

3

Tp Hồ Chí Minh

Côn Minh – Thượng Hải

Bangkok- Abu Dhabi

Quảng Châu- Paris

China Eastern Airlines

Etihad Airways

China Southern Airlines

10.238.000

14.287.000

16.335.000

3

4

8

Như bảng trên ta thấy, trong 1 ngày vé máy bay đi Madrid có rất nhiều chuyến bay 2 điểm dừng. Trong đó, chỉ riêng với điểm khởi hành là Hà Nội thì đã có khoảng hơn 20 chuyến bay với giá vé rẻ nhất là 14.287.000 đồng/lượt với 2 điểm dừng là Bangkok và Abu Dhabi và hãng hàng không khai thác là Etihad Airways. Ngoài ra còn có các hãng hàng không khác khai thác đó là China Southern Airlines với các điểm dừng là Quảng Châu và Paris để bạn có thể lựa chọn thêm.

Nếu bạn khởi hành từ Đà Nẵng và lựa chọn 2 điểm dừng là Bangkok và Abu Dhabi thì giá vé rẻ nhất là 16.562.000 đồng/lượt với hãng hàng không Etihad Airways khai thác. Ngoài ra thì bạn có thể chọn các hãng hàng không khác như Vietnam Ailines+ Emirates, Qatar Aiways cùng các sự lựa chọn là điểm dừng như Hà Nội – DuBai, Bangkok – Doha, Hà Nội- Paris với khoảng hơn 10 chuyến bay và thời gian khác nhau.

Vé máy bay đi Madrid từ TP. Hồ Chí Minh sẽ dừng chân và đổi chuyến tại 2 sân bay khác có khoảng 15 chuyến mỗi ngày. Với tần suất nhiều nhất là 8 chuyến và giá vé rẻ nhất là 16.335.000 đồng/lượt cho 2 điểm dừng tại Quảng Châu và Paris. Bên cạnh đó bạn có các sự lựa chọn về các hãng hàng không như China Eastern Airlines, Etihad Airways có sự lựa chọn cho các điểm dừng khác nữa như Côn Minh – Thượng Hải, Bangkok – Abu Dhabi.

sân bay quốc tế Barajas

Lưu ý:

·         Thông tin trên chỉ là giá vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.

·         Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay tại từng thời điểm, bạn nên liên hệ qua hotline 0916039247. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

Kinh nghiệm du lịch Madrid, Tây Ban Nha

 

Thời điểm thích hợp để vi vu tới Madrid?

Madrid là thành phố thuộc khu vực Tây- Nam Châu Âu nằm gần biển Địa Trung Hải nên thời tiết ở đây có nóng hơn phần còn lại của Châu Âu. Tuy nhiên, vào mùa đông thì khá là lạnh và tuyết thì phủ kín bề mặt nhiều con đường. Chính vì vậy bạn nên chọn thời điểm để đặt vé máy bay đi Madrid vào mùa hè là khoảng tháng 4 tháng 5 hoặc mùa thu là tháng 9 tháng 10 là đẹp nhất. Khi đó thời tiết khí hậu dễ chịu hơn và cảnh sắc thiên nhiên ôn hòa không bị bao phủ bởi tuyết rơi.

đặt vé máy bay đi Madrid

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Madrid

Cung điện hoàng gia Palacio Real

Đây chính là cung điện lớn nhất và hoành tráng nhất trong các nước khu vực Tây Âu và nơi đây thưởng được chọn là nơi tổ chức các sự kiện mang tầm cỡ quốc gia. Palacio Real  là nơi ở chính thức của Hoàng Gia Tây Ban Nha nhưng cung điện cũng mở cửa cho du khách tham quan vào các buổi cuối tuần từ 6h – 8h tối.

Cung điện hoàng gia Palacio Real

Stroll Plaza Mayor

Địa điểm tiếp theo sẽ ghi dấu ấn với bạn khi đặt vé máy bay đi Madrid đó chính là Stroll Plaza Mayor- Quảng trường chính và đây chính là quảng trường trung tâm lớn nhất của Madrid. Nơi đây tập trung giao lưu văn hóa và là địa điểm đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Với kiến trúc các tòa nhà phun sơn đỏ theo lối kiến trúc Baroque độc đáo với các ô cửa sổ nhỏ sắp xếp đều tăm tắp tạo nên sự độc đáo và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà kiến trúc lỗi lạc.

Stroll Plaza Mayor

Sân vận động Santiago Bernabeu

Sân vận động này được đặt tên theo chủ tịch Santiago Bernabeu, là một trong những địa điểm nổi tiếng của bóng đá thế giới. Tại đây đã tổ chức 3 trận trung kết Cup Châu Âu và nhiều trận bóng nổi tiếng khác. Bạn cũng có thể tham gia vào một số trò chơi trong sân vận động trong những ngày không có các trận đấu diễn ra để trải nghiệm cảm giác chạy tung tăng trên sân vận động như những vận động viên chuyên nghiệp. Tin chắc rằng đó là một trải nghiệm không tồi khi bạn đến với thủ đô Madrid.

Sân vận động Santiago Bernabeu

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Madrid tại JET24

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm. Khi canh được VÉ MÁY BAY , booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / SKYPE cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

 

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline