Vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội - Tin Khuyến Mãi -

Vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội

Để nắm rõ thông tin và dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) đến Hà Nội hoặc ngược lại từ Hà Nội đi Hồ Chí Minh (Sài Gòn), đừng bỏ lỡ bài viết này.

Vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội

Những hãng hàng không khai thác chặng bay Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Đặt vé máy bay từ Sài Gòn đi Hà Nội bạn sẽ được khám phá một địa điểm du lịch lớn của nước ta với nhiều danh thắng và khu vui chơi thú vị. Hà Nội lưu giữ nhiều công trình kiến trúc lịch sử và di tích do ông cha ta để lại như: Hồ Gươm, chùa Một Cột, Văn Miếu Quốc Tử Giám, đền Ngọc Sơn, lăng Bác,... Tới đây, bạn cũng không nên bỏ qua những món ăn đặc sản đã làm nên nét riêng biệt của thủ đô như: Bún chả, phở bò, bánh cuốn Thanh Trì, bánh tôm Hồ Tây,...

Vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội

Vé máy bay giá rẻ từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội

Hiện tại, 4 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways đều khai thác đường bay đi từ Tp. Hồ Chí Minh tới Hà Nội và ngược lại. Trong đó, Vietnam Airline là hãng hàng không quốc gia, tuy có mức giá cao hơn nhưng hành khách sẽ được miễn phí 20kg hành lý kí gửi. Vietjet Air và Jetstar là hai hãng hàng không giá rẻ, nhưng đôi lúc chuyến bay bị “delay”. Bamboo Airways là hãng hàng không mới xuất hiện và đang hướng tới phân khúc có giá vé tầm trung.

Thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội

Tổng thời gian bay từ sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn) tới sân bay Nội Bài (Hà Nội) khoảng 2h5p, với hơn 50 chuyến bay mỗi ngày.

Cụ thể, nếu tìm kiếm thử các chặng bay khởi hành từ Sài Gòn đi Hà Nội tại website jet24.vn bạn sẽ nhận thấy có sự chênh lệch về thời gian khởi hành và giờ đáp chuyến bay là 2h5p.
Chi tiết về thời gian bay từ Hồ Chí Minh tới Hà Nội, bạn có thể xem thêm http://jet24.vn/

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội giá rẻ nhất trong tháng được cập nhật liên tục, mới nhất

 

Vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội có mức dao động từ 890.000đ cho tới vài triệu đồng tùy theo hãng hàng không. Đối với chặng bay này giá vé rẻ nhất dao động khoảng 390.000đ. Tuy nhiên, để có mức giá vé hấp dẫn như trên bạn cần phải săn vé trước khoảng 3-4 tháng. Nếu muốn tận hưởng chuyến đi hoàn hảo và thoải mái, không lo giờ bay bị trễ, đặc biệt hành khách sẽ được miễn phí 20kg hành lý kí gửi thì bạn có thể lựa chọn Vietnam Airline. Còn nếu muốn hưởng vé giá rẻ, bạn có thể chọn hãng hàng không Vietjet hay Jetstar.

Lưu ý:

- Vé bay tới Hà Nội từ Sài Gòn ở trên là giá vé một chiều và chưa bao gồm các khoản thuế phí.

- Giá vé có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và hạng vé.

- Nên đặt vé đi Hà Nội sớm để có giá vé tốt nhất.

Lịch bay từ Hồ Chí Minh đến Hà Nội

Lịch bay từ Sài Gòn đến Hà Nội chuyến sớm nhất khởi hành lúc 4h50p và muộn nhất lúc 23h20p, trung bình khoảng 45 phút đến 1 tiếng/chuyến bay khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi sân bay Nội Bài.

Vietnam Airlines khai thác với tần suất 27 chuyến bay mỗi ngày, được khởi hành vào các khung giờ khác nhau trong ngày giúp hành khách dễ dàng lựa chọn. Chuyến sớm nhất khởi hành lúc 5h45p và muộn nhất lúc 20h.

Book vé máy bay Sài Gòn - Hà Nội của hãng hàng không VietJet Air với tần suất 22 chuyến bay mỗi ngày, chuyến sớm nhất khởi hành lúc 4h50p và muộn nhất lúc 23h20p. Jetstar Pacific với 11 chuyến bay mỗi ngày, chuyến sớm nhất lúc 6h20p và muộn nhất lúc 18h45p. Hãng hàng không Bamboo Airways khai thác chặng bay này với tần suất 4 chuyến/ngày.

Vào dịp du lịch cao điểm, ngày lễ Tết các hãng hàng không sẽ điều chỉnh tần suất các chuyến bay phù hợp để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách. Vì vậy, trước khi khởi hành bạn nên tìm hiểu thông tin cụ thể tại website chính thức của các hãng hàng không.

Sân bay Nội Bài

Sân bay Nội Bài

Một số mẹo đặt vé giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội

Chặng bay từ Sài Gòn đi Hà Nội thời điểm từ tháng 2 đến tháng 4 hàng năm lượng du khách tăng cao, vì thế giá vé có thể tăng gấp rưỡi hay gấp đôi so với ngày thường. Vì vậy, nếu có nhu cầu tới Hà Nội vào thời gian này bạn nên đặt vé sớm trước 2-3 tháng.

Nếu như bạn có mục đích chính là đi du lịch thì có thể tránh đi vào dịp lễ lớn hoặc có thể đi sớm hay đi muộn hơn dự kiến vài ngày để tránh giá vé cao. Bạn cũng có thể tham khảo các chương trình khuyến mại giá vé như 0 đồng, 99.000đ, 199.000đ,...

Ngoài ra, nếu bạn không có người già hay trẻ nhỏ đi theo, sức khỏe tốt thì có thể bay vào sáng sớm hay đêm muộn để có giá vé rẻ.

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline