Giá vé máy bay dịp lễ tại thời điểm tháng 4/2019 - Tin Khuyến Mãi -

Giá vé máy bay dịp lễ tại thời điểm tháng 4/2019

Một kỳ nghỉ dài kéo theo biết bao dự định, đó có thể là một chuyến về thăm quê hoặc một chuyến du lịch xa để nghỉ ngơi, thư giãn, kéo theo đó là nhu cầu đi là cũng sẽ tăng cao. Nhằm tối ưu và tiết kiệm nhất những chi phí di chuyển của du khách, JET24 sẽ cập nhật giá vé máy bay khuyến mãi của cả 4 hãng hàng không giúp mọi người tiện theo dõi và dễ dàng săn được những tấm vé hời nhất trong dịp cao điểm này nhé.

Giá vé máy bay dịp lễ tại thời điểm tháng 4/2019

Trong tháng 4, người dân Việt Nam sẽ trải qua một số ngày lễ lớn và chúng ta có thể có thời gian dài để thư giãn. Cụ thể, dịp dỗ Tổ Hùng Vương 10/03 âm lịch vào đúng ngày chủ nhật, theo lịch chúng ta sẽ được nghỉ bù sang thứ 2. Tức là tổng sẽ có 3 ngày nghỉ từ 13/04 - 15/04 dương lịch. Tiếp đó là dịp nghỉ dài 30/04 - 01/05, theo đúng quy định của nhà nước, chúng ta sẽ được nghỉ 5 ngày từ 27/04 - 01/05. 

Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 01/05 năm nay được dự kiến kéo dài 5 ngày, kết hợp với việc khách hàng thường có xu hướng săn vé máy bay sớm từ trước 1 đến 2 tháng để được giá rẻ. Điều này khiến cho vé máy bay đi các điểm du lich trong nước trở nên rất hot và giá vé cũng thay đổi liên tục từng phút, cùng BestPrice điểm qua giá vé máy bay dịp 30/04 - 01/05 của tháng 2 này nhé.

 

Giá» tá» Hùng VÆ°Æ¡ng, Nghá» Giá» Tá» Hùng VÆ°Æ¡ng, Lá»ch nghá» 30/4, Lá»ch nghá» lá» 30/4, lá»ch nghá» giá» Tá» Hùng VÆ°Æ¡ng, lá»ch nghá» 30 tháng 4, lá»ch nghá» giá» tá», lá»ch nghá» lá», nghá» lá»
Lịch nghỉ lễ dịp Dỗ tổ Hùng Vương năm 2019 của nước ta
Giá» tá» Hùng VÆ°Æ¡ng, Nghá» Giá» Tá» Hùng VÆ°Æ¡ng, Lá»ch nghá» 30/4, Lá»ch nghá» lá» 30/4, lá»ch nghá» giá» Tá» Hùng VÆ°Æ¡ng, lá»ch nghá» 30 tháng 4, lá»ch nghá» giá» tá», lá»ch nghá» lá», nghá» lá»
Lịch nghỉ lễ dịp 30/04 - 01/05 năm 2019 của nước ta

Dịp nghỉ dài kéo theo những chặng bay có tuyến điểm du lịch hot tăng giá gấp đôi, thậm chí gấp 3 lần bình thường. Lượng vé xuất ra trong những ngày đó cũng tăng một cách đáng kể theo.

 

Cụ thể như vé máy bay từ Hà Nội - Hồ Chí Minh, giá chặng bay trong ngày bình thường 09/04 của hãng Vietjet Air có giá 599.000đ, nhưng vào ngày cao điểm như bảng trên giá lên đến 1.030.000đ. Hay như chặng Hồ Chí Minh - Hà Nội, giá ngày thường là 399.000đ thì ngày lễ cũng lên đến 1.080.000đ. Đúng như lời nhận định ban đầu, giá những ngày lễ đang có dấu hiệu tăng mạnh gấp 2 - 3 lần và một số chặng đã bắt đầu hết vé. Các bạn hãy tranh thủ săn vé thật sớm nếu muốn đặt được tấm vé máy bay giá rẻ ưng ý nhất mà không bị đắt nhé.

Những lưu ý khi đặt vé dịp cao điểm

Giữa "cuộc chiến" tranh giành vé máy bay giá rẻ vô cùng khốc liệt như thời điểm hiện nay, có một số lưu ý mà ai trong chúng ta cũng buộc phải nhớ, đó chính là:

- Lên cho mình lịch trình với thời gian bay cụ thể từ trước 1 - 2 tháng, bên cạnh đó, hãy cân nhắc dự phòng một vài “phương án B” khác nếu những ngày bạn định khởi hành bị hết vé hoặc vé quá đắt nhé.

- Để tránh tối đa những rắc rối không đáng có, hãy tìm hiểu thật kỹ về điều kiện hành lý, thời gian giữ vé, hoàn hủy vé vì mỗi hãng hàng không sẽ có một quy định khác nhau. Đừng quên bổ sung cho mình những mẹo săn vé máy bay và các thông tin hữu ích để tiết kiệm thời gian, tiết chi phí cho chuyến bay của bạn nhất.

- Tính chất vé máy bay không cố định, giá sẽ ngày một tăng khi gần đến ngày khởi hành, nên nếu hôm nay bạn kiểm tra giá cao hơn hôm qua là chuyện bình thường. Vì vậy, chúng ta hay được khuyên rằng nên đặt vé sớm từ trước 1 đến 2 tháng. Hoặc đối với vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways thì nên book càng sớm càng tốt nhé.

- Nhằm tiết kiệm tối đa thời gian, cũng như chi phí cho những chuyến đi, đừng quên đặt vé máy bay của Jet24 tại: http://jet24.vn/ để nhận những ưu đãi đặc biệt như miễn phí giao vé tận nhà giúp chuyến đi của bạn thêm phần trọn vẹn.

Để có những chiếc vé máy bay giá rẻ mùa cao điểm, nhớ bỏ túi ngay những kinh nghiệm hữu ích phía trên, hoặc bạn có thể tham khảo hướng dẫn chức năng săn vé giá rẻ theo tháng của Jet24 nha. Để nhanh nhất, cũng như tiết kiệm thời gian nhất, vui lòng gọi 0473.070.809 với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn túc trực 24/7, Jet24 tự tin sẽ giúp bạn book được những chiếc vé máy bay giá rẻ, uy tín một cách nhanh nhất.

 

 

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline