Vui hè tại đảo quốc Đài Loan cùng ưu đãi của Vietnam Airlines chỉ từ 120 USD KHỨ HỒI - Tin Khuyến Mãi -

Vui hè tại đảo quốc Đài Loan cùng ưu đãi của Vietnam Airlines chỉ từ 120 USD KHỨ HỒI

Nếu như bạn vẫn chưa thực hiện được giấc mơ đặt chân tới “Trái tim châu Á” Đài Bắc thì nhân dịp khuyến mại này, hãy cùng Vietnam Airlines biến giấc mơ thành hiện thực và khởi động cho một mùa hè không thể rực rỡ hơn nhé.

Vui hè tại đảo quốc Đài Loan cùng ưu đãi của Vietnam Airlines chỉ từ 120 USD KHỨ HỒI

Tiếp nối chuỗi khuyến mại hè này, Vietnam Airlines mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm tại đảo quốc Đài Loan xinh đẹp với mức giá vé máy bay cực kỳ ưu đãi. Cùng JET24.vn tham khảo và săn vé ngay bạn nhé.

vé máy bay taipei khuyến mại cùng vna
 
Vietnam Airlines khuyến mại Hà Nội - Đài Bắc chỉ từ 120 USD khứ hồi
 
Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi trên hành trình Hà Nội – Đài Bắc (Đài Loan) như sau:
 
- Hạng Thương gia: Từ 470 USD (tương đương 11.000.000 đồng Việt Nam)
- Hạng Phổ thông: Từ 120 USD (tương đương 2.790.000 đồng Việt Nam)
 
Điều kiện vé khuyến mại:
 
- Giá vé áp dụng cho hành trình khứ hồi, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.
 
- Thời gian mua vé:
 
+ Đối với vé Hạng Thương gia: Đến hết 31/07/2019.
+ Đối với vé Hạng Phổ thông: Đến hết 31/12/2019.
 
- Thời gian khởi hành: 30/06/2019 – 31/12/2019.
 
- Chi tiết về điều kiện vé và các ưu đãi, khuyến mại của Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ JET24.vn để được hỗ trợ.
 
Trong nhiều năm gần đây, du lịch Đài Loan đang ngày càng trở nên phổ biến với giới đam mê xê dịch, trong đó các du khách Việt cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều du khách Việt đã từng đặt chân tới đảo quốc Đài Loan và muốn quay trở lại, cũng có không ít du khách Việt mới chỉ đang ấp ủ giấc mơ chạm đến “Trái tim châu Á” Đài Bắc. Dù bạn đang ở vị trí nào, chắc chắn cũng đã “phải lòng” đảo quốc xinh đẹp Đài Loan và càng không thể bỏ lỡ ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ Vietnam Airlines trong dịp hè này. 
 
Lần này, Vietnam Airlines áp dụng mức giá khuyến mại cho cả 2 hạng vé Thương gia và Phổ thông với thời gian khuyến mại và thời gian bay khá dài. Như vậy bạn có thể dễ dàng chủ động sắp xếp lịch trình và lựa chọn thời gian bay hợp lý, phù hợp với nhu cầu của bản thân cũng như những người đồng hành. Bên cạnh đó, đối với các chuyến bay trong chương trình khuyến mại này, hãng triển khai bay bằng máy bay thế hệ mới Airbus A321 Neo với dịch vụ giải trí không dây cực hiện đại. 
 
Phải nói thêm rằng, khí hậu ở Đài Bắc khá thuận lợi cho du lịch, khi 4 mùa xuân-hạ-thu-đông nơi đây đều không quá khắc nghiệt. Bạn có thể đặt vé máy đi đi Đài Bắc vào mùa nào cũng được, lý tưởng nhất là tháng 2-tháng 4 (mùa xuân) và tháng 9-tháng 11 (mùa thu). 
 
đài bắc
 
Đài Bắc - thành phố mang vẻ đẹp của sự hiện đại, năng động và truyền thống, cổ xưa
 
Vẻ đẹp của Đài Bắc là sự kết hợp hài hòa giữa nét năng động, hiện đại và văn hóa truyền thống, cổ xưa. Bạn không nên bỏ qua những địa điểm tham quan nổi tiếng như: Tòa nhà Taipei 101, núi Elephant Mountain, chợ đêm Shilin, phố Yongkang Street, công viên Creative Park 1914, Bảo tàng Quốc gia Đài Bắc, Đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, Bảo tàng Cố cung, phố cổ Cửu Phần, suối nước nóng Beitou, Hoa Liên Sơn… cũng như rất nhiều món ăn đặc sắc như: Mì bò, bánh tiêu, Tian Bula, xôi ống, đậu hũ thối… và đặc biệt là trà sữa Đài Loan.
 
Nếu như bạn vẫn chưa thực hiện được giấc mơ đặt chân tới “Trái tim châu Á” Đài Bắc thì nhân dịp khuyến mại này, hãy cùng Vietnam Airlines biến giấc mơ thành hiện thực và khởi động cho một mùa hè không thể rực rỡ hơn nhé. 
 
Vui lòng liên hệ JET24.vn qua hotline 02473070809 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay nhanh chóng, hiệu quả nhất.

 

Tin Khác:

Tìm kiếm chuyến bay
 • BAMBOO AIRWAY
 • cebupacific
 • Japan Airlines
 • malaysia airlines
 • VietJet
 • United
 • Thai Airway
 • spd
 • VN Airline
 • Cathay
 • JetStar
 • Lithuanian
 • Hong Kong Airline